เหนื่อยจัง

ทำไมคนเราต้องร้องขอความรักจากคนอื่นด้วยทำไมต้องเจออะไรที่มันต้องวนๆซ้ำๆแบบนี้ทั้งที่เราก็ทำดีไม่เคยเบียดเบียนใครทำไมต้องมานอนร้องไห้กับลูกในท้องตลอดแบบนี้ถ้าเราตายๆไปปัญหามันจะจบมั้ย

2 ตอบกลับ

เสียใจได้นะคะ แต่อย่านาน ขอให้คิดถึงลูกให้มากๆ ไม่มีใครแต่เรายังมีลูก ไม่ต้องไปร้องขอความรักจากคนอื่นเลย เราแค่ดูแลใจใส่ลูกให้มากๆ เราจะได้ความรักจากลูกเอง ทีนี้แหละคนอื่นก็ไม่สำคัญสำหรับเราแล้ว 🙂

สู้ๆนะคะแม่♥️♥️ ลูกคือกำลังใจสำคัญค่ะ