สามีเป็นคนเจ้าชู้

แม่ๆบ้านไหน สามีเจ้าชู้บ้างค่ะ มีใครทนพฤติกรรมซ้ำซากของเขาไม่ได้แล้วแยกทางกันไหมค่ะ ตอนนี้คิดหนักมากค่ะ ท้องได้3เดือน ก่อนท้องสามี มีเรื่องนอกใจมาตลอด เราก็ให้อภัยคิดว่าเขาจะเปลี่ยนได้ พอเรามาท้อง เราก็มาจับได้อีกว่าเขาแอบคุยกับคนอื่น เหนื่อยใจมากเลยค่ะ ในใจอยากจะไปมาก ใจไม่อยากจะอยู่อีกแล้ว แต่ทางพ่อแม่ทางผู้ใหญ่ก็บอกให้อดทน รู้จักรักก็ต้องรู้จักให้อภัย ถ้ามันยังไม่ถึงขั้นไปอะไรมากมายหรือหลับนอน ก็ให้อภัย ให้อภัยได้นะ แต่ไม่ลืม รู้สึกไม่เหมือนเดิมกับเขาไปเลยค่ะ สงสารลูกในท้องมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอดทนเพื่อลูกบ้าง และแม่บ้านไหนสุดจะทนกับสามีแบบนี้แล้วบ้างค่ะ เหนื่อยจัง ชีวิตหวังจะมีครอบครัวที่อบอุ่นให้ลูก ผชแบบนี้ทำไมเห็นแก่ตัวกันจัง ไม่สงสารลูกสงสารเมีย เอือม เบื่อ กับนิสัยที่แก้ไม่ได้สักทีของผชแบบนี้มากค่ะ เครียด ไม่รู้จะไปต่อทางไหนดี

79 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นโกหกก็เก่งเหนื่อยใจมากเงินเดือนทำงานไม่เคยได้ใช่ด้วยไล่ไม่ไปทำไงได้ก็ต้องทนคำเดียวจนเดียวนี้มึงจะทำไรเรื่องของมึง...แค่รู้หน้าที่พอคือเข้าใจเลยค่ะแม่..อดทนนะค่ะทำเฉยๆทำอะไรให้ลืมๆไปเราทำงานดูคลิปตลกถ้าอึดอัดมากๆคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจสุดๆคือแม่นะค่ะเราไม่สบายใจก็เล่าให้แม่ฟังร้องไห้กับแม่ถ้าคนอื่นมีแต่ซ้ำเติมแถวเอาเรื่องเราไปเล่าต่อด้วย❤❤

ผู้หญิงล้านทั้งล้านทนผู้ชายได้ทุกรูปแบบค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าจะทนไปได้ตลอด ส่วนผู้ชายก็คิดว่าผู้หญิงอย่างเราจะไม่มีวันทิ้งเค้าไปต่อให้เหี้ยเเค่ไหน เเต่นั้นเค้าคิดผิด สักวันนึงเราจะหยุดอดทนได้เอง โดยไม่มีสาเหตุโดยไม่ต้องบังคับตัวเอง เเละจะไม่มีรำถามอะไรเข้ามาในหัวเลยค่ะ แต่กว่าจะถึงจุดนั้น ผู้หญิงอย่างเราก็เจ็บมาเยอะจริงๆคะ #สู้ๆนะค่ะ

ส่วนตัวเราคงไม่ทนค่ะ ถึงแม้จะแค่แอบคุยยังไม่ถึงขั้นมีอะไรกันก็ตาม คือเค้าไม่ซื่อสัตย์กับเรา ความรู้สึกมันเสียไปแล้วอยู่ไปก็คงอยู่กับความหวาดระแวงไปตลอด หาความสุขไม่ได้ ถ้าให้อภัยก็ไม่รู้จะแอบทำอีกเมื่อไหร่ มีครั้งแรก2-3-4ก็ต้องตามมา ทนเจ็บไม่ได้หรอกค่ะ ครั้งเดียวก็เกินพอ เจ็บแต่จบให้มันเจ็บแค่ครั้งเดียวพอ สงสารตัวเองกับลูก

5y ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะแม่ เครียดมาก เพราะความรู้สึกเสียไปแล้ว มันเอาคืนกลับมาไม่ได้

เราก็เจอนอกใจตอนท้องค่ะ. ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องอยู่ต่อค่ะสำหรับเรา.เลิกค่ะ ถ้าเรายังอยู่ต่อทนต่อเราก็จะเสียใจไปตลอดชีวิตไม่ฟังใครทั้งนั้น ทุกคนก็บอกให้ทนเเพื่อลูกเหมือนกันค่ะ คนประเภทนี้ สันดานเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ ให้อภัยก็เหมือนให้โอกาสเขาทำร้ายเราซ้ำๆ ตอนนี้ท้อง 9 เดือนแล้วค่ะใกล้คลอดแบ้วค่ะ ไม่เห็นตายค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ผัวไม่รักดีแอบคุยกับคนอื่น พอจับได้รับปากจะไม่ทำอีก สัญญาอย่างนี้อย่างนั้น แต่ก็ทำไม่ได้ เราเลยทนกับนิสัยของผัวตัวเองไม่ได้ แถมครอบครัวทางเขายังไม่รับผิดชอบลูกในท้องเราอึกต่างหาก เราเลยขอแยกกันอยู่แล้วสุดท้ายเราก็เลิกกับนางเลยจ้า

ของเราหนีออกมาเลยค่ะตั้งแต่2เดือน ไม่สนใจอะรับทั้งนั้นค่ะ แรกๆติดต่อบ้างนะค่ะ แต่ตอนนี้คือตัดการติดต่อไปเลยค่ะ อย่าไปแคร์​ค่ะกับคนเห็นแก่ตัวแบบนั้น ตอนนี้เราอุ้มท้องเอง 6 เดือนแล้วค่ะสู้เพื่อลูกค่ะ ลูกไม่มีพ่อดีกว่ามีพ่อแย่ๆนะค่ะ

อดทนไปก่อนค่ะแม่ถ้าก่อนท้องก็ยังพอทำใจได้บ้างแต่ท้องแล้วทำแบบนี้เป็นใครก็ไม่โอเครลองรักษาครอบครัวเราไปเรื่อยๆก่อนค่ะพอถึงจุดๆนึงที่มันอิ่มตัวมันจะตัดสิ้นใจออกมาได้เองโดยที่ไม่ต้องฟังใคร✌️✌️✌️สู้ๆนะค่ะคุณแม่​เป็นกำลังใจให้

เราเห็นด้วยกับผู้ใหญ่นะคะ ตราบใดที่ยังไม่เกินเลยขอบเขตออกไปก็อย่าเพิ่งหมดความอดทนค่ะ เดี๋ยวเราท้องโตมากขึ้นเค้าอาจจะคิดได้ค่ะ แต่แอบแนะนำว่า เก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ให้หมดนะคะ อย่ากระโตกกระตากอะไร เอาให้สุด แล้วจะเลิกค่อยเลิก

5y ago

เห็นด้วยค่ะ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คือตอนนี้เครียดมาก ทุกวันนี้คิดถึงหน้าลูกไว้ตลอด ให้อภัยเขาอีกสักครั้งเผื่อลูกเกิดออกมาเเล้วเขาจะคิดได้บ้าง ไม่อยากให้ลูกต้องเเยกกับพ่อ เเต่ถ้าเกิดออกมาเเล้วยังเป็นเเบบเดิมค่อยว่ากันอีกทีค่ะ

ถ้าเป็นบ้านนี้นะคะครั้งแรกแค่ครั้งเดียวจบเลยค่ะ ก็เหมือนที่เขาว่าการที่เราอ่านหนังสือเล่มเดิมสิบรอบ มันก็จบแบบเดิมทั้งสิบรอบอ่ะค่ะ แม่ก็ลองดูก่อนก็ได้นะคะ เผื่อตัวเล็กดิ้นได้แล้วพ่อเขาอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ค่ะ