32 W 1D สอบถามว่าแม่บ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

ส่วนมากกลับกันกี่ วีค ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

23 ตอบกลับ

35 ยังไม่กลับเลยคะ นางนอนขวางกลางท้องเลยจ้าาา แต่หมอว่าถ้าท่านี้ตอนคลอดก็สามารถหมุนคลอดธรรมชาติได้ หมอที่เค้าฝากว่างี้นะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอทุกครั้งหมอดูให้ทุกรอบเลยค่ะ แต่หมอว่ากลับตั้งแต่18วิคแล้วค่ะ ตอนนี้33วิกแล้วจ้ะ

5y ago

บ้านนี้ก็กลับแต่ 18วีค คุณแม่ได้ผญ.หรือผช.

บ้านนี้38+4แลัวค่ะแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเหมือนกัน คุณหมอนัดผ่า18นี้ค่ะ

บ้านนี้ 31w ก็ยังไม่กลับหัวค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร 😂

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน27weekแต่ยังไม่ลงเชิงกรานค่ะ

กลับหัวตอน 28 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ แล้ว

บ้านนี้พึ่งกลับหัวตอน37w ค่ะ ตอนนี้37w+6 d

บ้านนี้29วีคน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

31+ แล้วยังไม่กลับคะ คุณหมอบอก36w

33w ท้องแฝดกับหัวทั้งคู่แล้วคะ