ท้องเเข็งบ่อยอันตรายไหมคะเเม่ๆไม่มีปวดท้อง อายุครรภ์37+6ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

5 ตอบกลับ

37+4เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่ทราบสาเหตุด้วยว่าเป็นเพราะอะไร😂

5mo ago

เวลาท้องแข็งแม่มีจุกหรือปวดบ้างไหมคะ ทางนี้ปวดทุกครั้งเวลาท้องแข็งหรือโก่งตัว คิดว่าปกติ 😥

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะเริ่มมีอาการแต่4 เดือนเลยประคับประคองมาจน7 เดือนละค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรคะคุณแม่ห้ามลูบท้องบ่อยเวลาลุกนั่งนอนค่อยลุกนะคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ พยายามนอนพัก

3y ago

คลอดก็ดีเเม่อยากเเตกเเล้วจ้า🥰

เหมือนกันค่ะ37วีคนอนนับวันรอแล้วค่ะ

3y ago

ใช่คะอยากเจอใจจะขาดเเล้ววว😞