30วีคมีอาการยังไงกันบ้างค่ะแม่

แม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้นทีปวดร้าวลงจิมิบ้างค่ะ แล้วอาหารย่อยยากมากมากเหมือนมาจุกอยู่ที่อกตลอดเวลา จุกเสียดบ่อยมากเวลานอน แต่ก่อนนอนคือนั่งย่อยก่อนตลอดนะค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกดิ้นแรงมากมีอาการแน่นท้อง

2y ago

ผู้ชายค่ะคงจะดื้อน่าดูดิ้นแรงมากค่ะ😂