อยากสอบถาม

อยากถามว่า แม่ๆบ้านไหน 30 weeks น้ำหนักลูกๆเท่าไหร่กันแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับการอ่านนะค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ซาวตอน29+4น้ำหนักน้อง1,433กรัม ตอนนี้ท้อง30+1ไม่ทราบว่าน้ำหนักจะขึ้นอีกรึป่าวค่ะ

3y ago

กินข้าว3เวลาปกติ เวลาว่างกินนมผลไม้ค่ะ นมวันละ2กล่อง ไข่อย่างน้อยวันละ1ลูกจ้า

30วีค น้องหนัก1,406 น้ำหนักคงแม่ขึ้นเเค่3โลค่ะ

ซาวด์ตอน 28+4 วีค นน.ลูก 1234 กรัม ค่ะ