30วีคมีอาการยังไงกันบ้างค่ะแม่

แม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้นทีปวดร้าวลงจิมิบ้างค่ะ แล้วอาหารย่อยยากมากมากเหมือนมาจุกอยู่ที่อกตลอดเวลา จุกเสียดบ่อยมากเวลานอน แต่ก่อนนอนคือนั่งย่อยก่อนตลอดนะค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้31สัปดาห์ค่ะ ยังไม่มีอาการปวดร้าวลงจิมินะคะ แต่เวลาลูกดิ้นแรงๆฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ มีอาการกรดไหลย้อนแล้วก็เริ่มแน่นท้อง

บ้านนี้30วีคเหมือนกันเลยค่ะ เราได้ผู้หญิงเวลาดิ้นคือจุกกลางหน้าอกมาก หายใจลำบากนิดๆ ทุกอย่างคือโอเคไปหมดเลยจ้า

29w4d.พลิกตัวแสนทรมานปวดจิมิ ตะคริวที่น่องบ่อยมากๆ กรดไหลย้อนสุดๆปวดแสบแน่นลิ้นปี่ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

2y ago

ค่ะบ้านนี้ กาวิสคอน ติดบ้านเลยค่ะ 😍

บ้านนี้30 5ยังเงียบมีปวดบ้างนิดหน่อยแปบๆลงก้นลงจิมิ แต่ก็หาย

2y ago

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนบางทีสงสัยมากว่าไม่นอนบ้างหรอ

ลูกดิ้นแรงมากมีอาการแน่นท้อง

2y ago

ผู้ชายค่ะคงจะดื้อน่าดูดิ้นแรงมากค่ะ😂