20w 6d. ค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้น ข้างซ้ายบ้างค่ะ

20w 6d. ค่ะ
47 ตอบกลับ

ดิ้นขวาบ้างแต่ชอบดิ้นข้างสะดือด้านซ้ายมากกว่า

5y ago

เหมือนกันค่ะ

เราจ้าดิ้นแต่ข้างซ้ายบ้างทีหัวดันช่วงเอว

ดิ้นข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายตลอดเวลาจนิ่แม่จุกไปหมด😂

ดิ้นทั้ง2ข้างเลยจ้าา ดิ้นบ่อยสุดข้างขวา

ดิ้นข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ แล้วก็แถวสะดือ

5y ago

บ้านนี้ น้อยครั้งที่จะดิ้น แถวสดือ ค่ะ

ยังไม่รู้สึกเลยคะ 18w แต่ปวดทางขวาบ่อยมาก

5y ago

ลองไปพบหมอดูค่ะ แม่

ของเราบางทีขวา บางทีซ้ายแต่เจ็บมาก

ดิ้นซ้ายมากน่าจะเป้นผู้หญิงนะคะ 😍

เหมือนกันค้ะ ส่วนมากดิ้นบ้านซ้ายค้ะ