ท้องก่อนแต่ง...

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่แต่งกันบ้างเอ่ย😆

ท้องก่อนแต่ง...
123 ตอบกลับ

นี่ลูก2... อยู่กันมาจะ10ปีแล้วยังไม่ได้แต่งเลยค่ะ

มั้นแล้วค่า ยังไม่แต่ง อยู่ด้วยกันมา3ปีแล้วค่า

อยู่กินกันมา2ปี พอปล่อยท้องได้1เดือนก็แต่งเลย

บ้านนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ง26นี้ค่ะ😊

บ้านนี้จะสิบปีเเล้วยัง​ไม่​ได้​เเต่งเลยค่ะ

แต่งตอน5เดือนค่ะพ่อแม่เข้าใจ คนอื่นชั่งมัน✌✌

4y ago

เนอะ❤

ไม่ได้แต่งคะ เก็บเงินไว้เลี้ยงลูกดีกว่าค่ะ

ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ แต่งตอนท้อง4เดือน

บ้านนี้จะผูกข้อไม้ข้อมือเอาคะอยู่กันมา4ปี

ยังไม่แต่งค่ะ​ อีกไม่กี่วันก็คลอดแล้วค่ะ