ท้องก่อนแต่ง...

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่แต่งกันบ้างเอ่ย😆

ท้องก่อนแต่ง...
123 ตอบกลับ

ยังเหมือนกันค่ะ รอคลอดก่อน

รอคลอดก่อนค่ะ แล้วค่อยแต่ง

บ้านนี้แต่งตอน5เดือนเลยจ้า

สมัยนี้ไม่แต่งกันแล้วค้า5555

รอคลอดลูกถึงแต่งค่ะ #5เดือน

ไว้แต่งตอนพร้อมค่ะบ้านนี้

ดีนะคะมีลูกทันคนอื่นเค้า

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งค่ะ

ลูก2แล้วค่ะไม่ได้แต่งค่ะ

24wแล้วแต่งวันที่30เดือนนี้😂

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เค้า18w