ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักลดบ้างค่ะ บ้านนี่เข้าเดือนที่ 5 ชั่งเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา 54.5 วันนี้ชั่งเหลือ 53 ข้าว นม ขนม ก็กินได้ปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ครบ 5 หมู่ 3 มื้อ ระหว่างมื้อถั่ว ธัญพืช ผลไม้ 37w นน. ขึ้นมา 1 กก. 😅

5y ago

มีความกังวนกลัวน้องจะไม่สมบูรณ์ แต่แม่ก็กินทุกอย่าง ไม่เเพ้ มีแต่คนบอกว่าเหมือนคนอ้วนมากกว่าท้อง