ท้อง 5 เดือน น้ำหนักลดลง 4 โล

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักลงบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่เหม็นอาหาร มีความไม่อยากกินอะไร แต่ให้กินก้กินได้เพื่อลูก อีกอย่างต้องคุมอาหารไม่ให้น้ำตาลเกิน (เจาะเลือดตอน 12w น้ำตาลเกินค่ะ) น้ำหนักแม่ลง 4 โล ส่วนลูก 325 กรัม คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ แต่ก็แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ยุวดี นี่ลุ้นน้ำหนักทุกวันเลยค่ะ