แม่ๆบ้านไหน ท้องแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้กังวลมากเลย🤣

แม่ๆบ้านไหน ท้องแตกกันแล้วบ้างคะบ้านนี้29วีค ยังไม่แตกแต่กลัวจังเลยคะ😅

แม่ๆบ้านไหน ท้องแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้กังวลมากเลย🤣
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังค่ะ 27w โยคะช่วยได้นาแม่ มันลดอาการ ตึงแห้งบวกโลชั้น หลังอาบน้ำหมาดๆ

1y ago

💓

บ้านนี้ท้องไม่แตก​ แต่แตกที่สโพก​ ตั้ง3-4เดือนแล้วจร้า​ ท้องยังไม่แตก

บ้านนี้35+5 พึ่งเริ่มเเตกค่ะเเม่ ทาครีมตลอดเลยค่ะ ไม่ให้เเห่ง🥰

1y ago

บ้านนี้ ต้นขาก้อแตกไปแล้วจ้า แต่ทาครีมตลอดเหมือนกันจ้า

บ้านนี้28วีค ยังอยู่รอดปลอดภัยดีค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

บ้านนี้แตกต้นขาตั้งแต่ไตรมาส2 ส่วนอื่นยังรอดอยู่😂

1y ago

เหมือนกันเลย🤣

บ้านนี้ยังไม่แตกคะ แต่ใต้ราวนมแตกไปก่อนแล้ว

1y ago

บ้านนี้ ต้นขาก้อแตก ไปแล้วจ้า😅

บ้านนี้ 28+4 เริ่มคัดยิกๆแต่ไมากล้าเกา 😂

1y ago

เอานิ้วจิ้มๆเอาพอ อย่าเกาเชียวแม่ ❤️

บ้านนี้ง่ามขา ราวนมไปหมดเเต่ท้องไม่แตก

1y ago

เราก้อ ขาแตกไปแล้วจ้า แต่ยอมเพื่อตัวน้อยๆ🥰

30+4 ยังไม่แตกแต่ไม่รู้ต่อไปจะแตกมั้ย🤣

1y ago

อยากรอดแบบนี้บ้าง🥰

30ยังรอดอยู่😅

1y ago

อยากรอดเหมือนกัน อิอิ