แม่ๆตรวจน้ำตาลตอนกี่วีค

แม่ๆบ้านไหน ตรวจน้ำตาลตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 29 วีค หมอยังไม่ให้ตรวจน้ำตาลตรวจซักครั้งเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้กลืนน้ำตาลมามะเช้านี้เลย..ไม่ผ่านจร้าน้ำตาลเกินพรุ่งนี้ไปอีก😅 ได้26+3แล้ว

2w ago

สู้ๆนะคะ..ขอให้ผ่าน✌️☺️

บ้านนี้ไปกลืนน้ำตาลมาเมื่อวันจันทร์ ไม่ผ่านจ้า วันที่7 ต้องงดข้าว งดน้ำ ไปตรวจใหม่

1w ago

ขอให้แม่ผ่านนะคะ บ้านนี้ยังเลยย

บ้านนี้เริ่มที่12weekคะ กลุ่มเสี่ยง คุณพ่อเป็นเบาหวานคะ

ส่วนตัวกลืนน้ำตาล50กรัมช่วง5เดือนค่ะ ประมาณ22วีค

2w ago

ทางนี้ยังเลยแม่

บ้านนี้เข้า 28 วิคพอดีพรุ่งนี้หมอนัดให้กลืนจ้า

2w ago

น้ำหนักแม่ขึ้นมาเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ 29+6 ขึ้นมา7 โล

บ้านนี้ กลืนตอน 25 วีค ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8 โล

บ้านนี้ตรวจตอน27วีคค่ะชิวมาก

1w ago

ผ่านค่ะแต่แม่กินข้าวกินแป้งเยอะมากแต่ผ่านชิวค่ะหลังกลืนก็กินหวานฉ่ำเลย5555

บ้านนี้กลืนตอน27วีคพอดีค่ะ

2w ago

30+1 ยังเลยแม่ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล

เราตรวจ50กรัมตอน 24 วีคค่ะ

1w ago

31 วีคแล้วค่า

ตรวจเเล้วค่ะ25วีค