ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหน​ ท้องลูกชายแล้วหน้าเนียนบ้างค่ะ​ (แบบสิวไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ)​

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีสิว หน้าใส แต่คอคล้ำหน่อย ขี้ใคลก็มีและรักแร้ดำค่ะ

ลูกชายไม่มีสิวก่อนท้องก็ไม่เคยมี แต่รู้สึกว่ามือตีนดำขึ้น

บ้านนี้ค่ะแม่มาเริ่มเป็นตอน8เดือนค่ะเป็นทั้งสิวและฝ้าค่ะ

บ้านนี่จ้ะ ไม่มีสิวเลย แต่มีกระเต็มตอมรักแร้ดำ มีฝ้า1 จุด

บ้านนี้หน้าเนียนขาวมาก เเต่คอดำ รักเเร้ดำ ดำทุกส่วน55555

บ้านนี้จ้า ไม่มีสิว มีแต่จุดด่างดำแล้วก็รักแร้ดำจ้าา

บ้านนี้ได้ลูกชายหน้าใสมากค่ะมีแต่คนคิดว่าได้ลูกสาว

ลูกชายสิวขึ้นค่ะเป็นๆหายๆ ขึ้นทั้งหน้าแล้วก็หลัว

บ้านนี้ค่ะ ♥️ หน้าใสผิวสวย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ได้ลูกชายค่ะ ไม่มีสิวแต่ ขาหนีบกับรักแร้ดำมาก