ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหน​ ท้องลูกชายแล้วหน้าเนียนบ้างค่ะ​ (แบบสิวไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ)​

37 ตอบกลับ

ท้องลูกชาย หน้าไม่มีสิวค่ะ แต่ผิวคลำ้ขึ้นจ้า

บ้านนี้ปกติค่ะ เหมือนก่อนท้องทุกอย่างเลย

บ้านนี้จ้า หน้าใสกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ

บ้านนี้ค่ะไม่มีสิวเลยค่ะมีแต่หน้ามัน

บ้านนี้ค่ะไม่มีสิวเลย แต่รักแร้ดำมาก

บ้านนี้สิวขึ้นหนักเลยค่ะ หน้าก็คล้ำ

แต่ดำคล้ำ ทั้งเลยค่ะ ไม่ผ่องใสเลย 😂

บ้านนี้ ไม่มีสิว หน้าใส แต่จั๊กดำ 😂

หน้าขาวใสไร้สิวมากจ้า แต่คอดำมาก

บ้านนี้ไม่มีสิวค่ะ แต่รักแร้ดำ