ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหน​ ท้องลูกชายแล้วหน้าเนียนบ้างค่ะ​ (แบบสิวไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ)​

37 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ หน้าเนียนใส ไม่มีสิว แต่รักแร้คล้ำ และตอน 32 w เริ่ม คอดำ แต่หน้าใสปกติ ตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้ 35 w

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวจ้า หน้าใสเนียนบวกกับท้องกลมด้วยแต่ซาวด์มาไอจู๋แหลมมาเลยจ้าแม่🤣🤣

หน้าไร้สิวปกติเหมือนตอนไม่ท้องแต่คอดำนิดหน่อยแถมท้องไม่แตกลายแต่แตกตรงสะโพกตอนนี้33+5ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ได้ 6เดือน หน้าเนียน ไม่มีสิวใดๆ คอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ รอลุ้นอีก 3 เดือนที่เหลือเผื่อมีเซอไพรส์

บ้านนี้ค่ะ หน้าใสปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ ใครเห็นก็ทักว่าได้ลูกสาว คลอดแล้วได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ซาวด์ค่ะ รอบแรกตอน5เดือนหมอว่าได้ผู้ชาย พอซาวด์อีกรอบก่อนคลอดหมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง60% 😄😄😄 แม่รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ สรุปได้ผู้ชาย😊

ท้อง2ลูกชายบ้านนี้ก็หน้าใสค่ะ ตอนนี่พึ่งคลอดท้อง3 ได้ลูกสาวหน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ😆😆

บ้านนี้ค่ะ​ สามท้องไม่มีสิวขึ้นหน้าเลยค่ะ​ ท้องแรก​ ผช​ ท้อง2​ ผญ.​ ท้อง3​ ผช.​ 32+5😊

บ้านนี้ค่ะ หน้าขาวใส ผิวสวย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ แต่ซาวแล้วได้ลูกชายจ้า😍

บ้านนี้หน้าไม่มีสิวค่ะ แต่ว่าบริเวณคอเป็นรอยขี้ไคล และรักแร้ดำค่ะ

เราท้องลูกชาย หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าคล้ำขึ้น ผิวไวต่อแดด