ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน10wแล้วเห็นเด็กตัวเท่านี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนได้ 10 w ค่ะ ปัจจุบัน 28 w แล้ว

ตอน10wค่ะ ปัจจุบัน 27+2แล้วค่ะ

ตอน 9 week ค่ะ ตอนนี้ 22 week แล้ว

9 week ค่ะ ตอนนี้ 11 Week แล้ว

9week ตอนนี้ 35week แล้วจ้า

ตอน9วีคค่ะ

ตอน11w1d ค่ะ

ตอน 8w5d ค่ะ

ปกติจ้า

ตอน9w ค่ะ