แอบดีใจ.. ที่พี่ชายมีความเอ็นดูน้องในท้อง

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 2 บ้างคะ บ้านนี้ห่างกัน 5 ปี

แอบดีใจ.. ที่พี่ชายมีความเอ็นดูน้องในท้อง
268 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ห่างกัน5ปี คนพี่เป็นผญ.แต่อ้อนแม่มากอยากจะเป็นแต่คนน้องๆ ให้คนในท้องเป็นพี่ อิแม่ปวดหัวมากค่ะ😂