แอบดีใจ.. ที่พี่ชายมีความเอ็นดูน้องในท้อง

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 2 บ้างคะ บ้านนี้ห่างกัน 5 ปี

แอบดีใจ.. ที่พี่ชายมีความเอ็นดูน้องในท้อง
268 ตอบกลับ

พี่ชายห่างจากน้องสาวในท้อง 5 ปีเหมือนกันค่ะ พี่ชายคอยพูดกับน้องตลอดเลย ( มากกว่าพ่อเค้าอีก ) พี่ชายเค้าคอยถามแม่ตลอด “ แม่กินยารึยัง, แม่กินนมรึยัง “ และประโยคเด็ดจากพี่ก็คือ พี่จะไม่ซื้อของเล่นแล้ว เพราะพี่จะเก็บตังไว้ซื้อชุดสวยๆ กับแพมเพิทให้น้อง....#คุณแม่ปลื้มใจหนักมาก

ท้องสามค่ะ คนโต 18 คนกลาง12 คนเล็กในท้อง 27วีค /ผช.สามคนเลยค่ะ คนโตจะห่วงแม่กลัวแม่เหนื่อย คนกลางจะเห่อน้องมากๆชอบมาจับมาหอมท้องแม่เหมือนกันค่ะและถามทุกวันเมื่อไหร่น้องจะเกิดอยากเล่นกับน้อง 😊😊😊

บ้านนี้ถ้าคลอดก็9ปีพอดีค่ะ พยายามทุกทางที่จะให้เค้าเอ็นดูน้อง และไม่คิดว่าเรารักน้องมากกว่า ทุกวันนี้จะได้ยินคำถามตลอดว่าน้องตื่นยังๆ เพราะอยากรู้ว่าน้องดิ้นมั้ย

บ้านนี้ ก็ ห่าง 5 ปี เต็ม ไม่ขาดไม่เกินเหมือนกันค่ะ คนพี่สาว 5 ขวบเต็มพอดี ตอนช่วงลูกสาวคนเล็กคลอดในเดือนหน้า ทางนี้ก็เห้อน้องน่าดูเหมือนกันค่ะ น่ารักจังค่ะ ^^

บ้านนี้พี่สาวคะ ห่างกัน4ปีน้องในท้องผู้ชาย รักน้องเป็นบางครั้งมาจุ๊บท้องบ้างลูบท้องบ้าง แต่เขาบอกให้แม่เอาน้องออกมาซะทีเถอะหนูอยากอุ้มน้องแล้ว😁😁

เหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่แกรู้ว่ามีน้องทุกเช้าและก่อนนอนแกจะลูบท้องและหอมท้องเราทุกวันเลย ตอนนี้พี่ชาย4ขวบ..น้องในท้องได้14+6วีค

บ้างนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะ ห่างกัน5ปีเหมือนกันจ้าา ก่อนนอนนางจะมาหอมเเบบนี้ทุกคืน ถ้าไม่หนีหลับก่อนเเม่กับจากทำงานนะ 😂

บ้านนี้ห่างกัน 5 ปี เหมือนกันคะ คนโต พี่สาว คนน้องกำลังอยู่ในท้อง 5 เดือน แล้วคะ น้องชาย 🥰 เอ็นดูน้องจุ๊บท้องแม่ทุกวัน

ที่บ้านลูกชายไม่สนใจน้องเลยค่ะ บอกให้อุ้มหน่อยก็บอกไม่เอา เหมือนจะกลัวแม่รักน้องมากกว่า (ห่างกัน10ปีเลยค่ะ)

บ้านนี้ก็ห่างกัน5ปี คนพี่เป็นผญ.แต่อ้อนแม่มากอยากจะเป็นแต่คนน้องๆ ให้คนในท้องเป็นพี่ อิแม่ปวดหัวมากค่ะ😂