แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหน ท้อง1เดือน แร้วแพ้หนักมากค่ะ แนะนำหน่อยจ้า ทำอย่างไรดี บ้านนี้แพ้มาก กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่น้ำเปล่าค่ะ ?กลัวว่าจะส่งผลเสียต่อลูกด้วย

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ จะระบุไม่ได้ว่ากินอะไรได้บ้าง ให้สังเกตตัวเองว่ากินอะไรแล้วอ้วกน้อย ตอนเราท้องกินอะไรก็อ้วกหมดทุกสิ่ง แต่ก็ต้องกิน เหนื่อยมากบอกเลย ก่อนท้องน้ำหนัก62 พอท้องเหลือแค่53 แพ้หนักมาก แพ้ตั้งแต่8วีคยัน29วีค โหดมาก น้ำหนักตอน8วีค 53 ถึง29วีคหนักแค่55เอง ขึ้นมาแค่2โล แต่พอวีค30เริ่มกินได้ กินเยอะเลยจ้าเพราะเดิมเป็นคนกินเยอะตัวใหญ่ 30วีคถึง37วีค น้ำหนักพุ่งไป69เลยจ้า แป้บเดียวเท่านั้นเอง เราคลอด37+3 น้องแข็งแรงดี หนัก3,420 ☺☺

4y ago

ขอบคุณค่ะ เป้นเหมื่อนกัน นอนกินข้าวยังกะคนป่วย นั่งกินไม่ได้อ้วกอย่าเดียว 😣☹️