ตาสีเทา

แม่ๆบ้านไหน ที่ตาลูกไม่ใช่สีดำบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 28 วันค่ะ สังเกตุคือน้องเริ่มมองตามสิ่งของ มองตามเวลาแม่อยู่ทางซ้ายหรือทางขวาได้ สอบถามคุณหมอเบื้องต้น เค้าบอกไม่ผิดปกติ พ่อแม่คนไทยนะคะ แต่ตาพ่อค่อนข้างสีน้ำตาลไม่ดำ แต่ทำไมตาลูกสีเทาได้ ส่วนเรื่องการได้ยิน น้องน่าจะได้ยินค่ะ เวลาแม่จาม หรือทำอะไรตอนเค้าหลับ เค้าจะผวาเมื่อเสียงนั้นดังขึ้น

ตาสีเทา
99 ตอบกลับ

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ เอ็นดูน้องจัง😍

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😉

บ้านนี้ลูกสาวตาสีเทาเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยังไม่เคยปรึกษาหมอเลนค่ะ แค่เข้าไปอ่านในเว็บ

เหมือนลูกครึ่งเลยค่ะแม่ หล่อมากก

4y ago

ผญ ค่ะแม่ 😂😂

หล่อมาเชียวคับ___คิ้วสวยมากเลยลูก

4y ago

ลูกสาวค่ะแม่ 😂

น่าตาฝรั่งมากแม่น่าชังมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😇😇

เหมือนเด็กฝรั่งเลยค่ะ น่าร้ากกก

4y ago

ใช่ค่ะ เค้าคิดว่าได้แฟนเป็นฝรั่ง 😅

เหมือนฝรั่งเลยค่ะ น่าชังมาก😍😍

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️☺️

โตขึ้นต้องหล่อมากๆแน่เลยลูก

เหมือนใส่คอนแท็กเลนส์เลยค่ะ

แปลกดีนะคะ แต่ก็น่าชังมากคะ

4y ago

เริ่มชัดขึ้น เมื่อตอนน้องลืมตาได้เต็มที่ ตอนแรกเกิด ก็ดูดำๆดีค่ะแม่