ลูกสาวมีติ่งเนื้อที่อวัยวะเพศ ทำยังไงดีคะ

คือสังเกตุลูกสาวเห็นน้องติ่งเนื้อคล้ายลิ้นหอยที่ปากช่องคลอด ใครรู้บ้างมันคืออะไร ตอนนี้น้องได้18วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามจ้าแม่ น้องหายมั้ยคะ พอดีตอนนี้ลูกสาว16 วันมีติ่งเหมือนกันคะ

ตอนนี้ น้องเป็นยังไงบ้างคะ

หาหมอจ้า