แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้จาก30พ.ย เหลือ20พ.ย แย้ววว เตรียมของหิ้วกันยังคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าของลูกจะหอมมมากกก จัดของไปยิ้มไป มีความสุขเนอะ

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ  จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย
53 ตอบกลับ

เปลี่ยนทีมค่ะจากธันวามาพฤศจิกายังไม่เตรียมซักเลยค่ะกำหนดผ่า20กว่าๆค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า18พย.นี้เตรียมซักผ้าเรียบร้อยแล้ว รอหิ้วอย่างเดียว

ทีมธันวาค่าจัดของพร้อมแล้ว​ เหลือซื้อของช่วง​11-11​ ก็จะครบแล้วค่า

บ้านนี้14 พ.ย. เตรียมจนเยอะแยะไปหมด แม่ก็งง ยิ่งนานยิ่งเยอะ😂😂

บ้านนี้27ค่ะ เจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว พร้อมหิ้วมากจ้า

29เดือนนี้ยังไม่ได้ซักผ้าเลย น้ำกับอากาสไม่เต็มใจ🤧

เริ่มเตรียมบ้างเเล้วจ้า จาก20พ.ย. หมอนัดผ่า17พ.ย.จ้า🥰😊

กำหนดคลอด14พ.ย.แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 31 ตุลาคม5555

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ยเหมือนกันคะแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 12 พ.ย เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ แม่ห่วงทำงาน

บ้านนี้ ผ่าคลอด8พ.ย. เตรียมรอตั้งแต่กันยาเลยคะ 🥰