แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้จาก30พ.ย เหลือ20พ.ย แย้ววว เตรียมของหิ้วกันยังคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าของลูกจะหอมมมากกก จัดของไปยิ้มไป มีความสุขเนอะ

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ  จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย
53 ตอบกลับ

เรียบร้อย​แล้ว​คะกำหนด​คลอด​16พฤศจิกายน​จร้า​

สงสัยอยากออกแล้วค่ะ ถีบยุนั่น ไม่หลับไม่นอน

เก็บพร้อมหิ้วแล้วค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ 37w 23พ.ย

8 พย.คะ พร้อมหิ้วมากๆ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

อยากทราบว่าของเตรียมของต้องมีอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ 29 พ.ย เตรียมของครบแล้วเหมือนกันค่ะ

วันที่9ค่ะแต่ไม่รู้จะถึงมั้ยท้องแรกคะ

บ้านนี้7 พ.ย ยังไม่แตกเลยค่ะ ลุ้นทุกคืน

กำหนดคลอด23พ.ยเตรียมของไว้หมดแล้วจร้า

23พย เจ็บเตือนทุกวันเลย อยากเจอแล้ว🥰