สอบถามเรื่อยไป

แม่ๆบ้านไหน ทีม กุมภาพันธ์ บ้างคะ ตอนนี้ 38+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด 7 ก.พ 66 หมอนัดตรวจท้อง 2ก.พ 66หมอบิกถ้าไม่ออกจะส่งผ่าคลอดแล้วนะ #ไม่อยากผ่าเลยย

37 ตอบกลับ

38+1 กำหนดคลอดจริง 13 กพ. แต่บ้านนี้คุณหมอเลื่อนกำหนดคลอดเข้ามาเป็นวันที่ 3 กพ. ค่ะ เพราะตอนท้องแรกเสี่ยงหลายอย่าง หมอแจ้งว่าถ้าไม่ปวดก่อนวันที่ 3 ต้องผ่าเหมือนกันค่ะ แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 🥺