ท้องแข็งยังไง

แม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์อยู่แล้วมีพุงมั้ยคะ ตอนนี้37+2w รู้สึกหนังท้องตึงๆแข็งๆ แบบบีบๆเลย จับช่วงบนๆก็แข็งทั้งหมด แต่พอจับตรงพุงหมาน้อยมันก็ย้วยๆไม่ได้แข็ง สงสัยมากค่ะแยกไม่ออกแล้วว่าลูกโก่งหรือพุงแม่5555

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวเค้าจะยุบลงได้ค่ะ