ตั้งแต่ท้องเข้า4-6 เดือน นอนดึกมาก เป็นอะไรไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องแล้วนอนดึกไหมคะ แบบ ตี4 ตี5 ยังไม่ค่อยง่วง พยายามนอนแล้ว แต่นอนไม่หลับเลยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ แค่ง่วงช่วงเช้า จะเบื่อมากเวลาที่หมอนัดเช้า