แม่ๆเริ่มเตรียมของรึยังคะ

บ้านนี้29วีค ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ แม่ๆเริ่มเตรียมช่วงไหนกันคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนยังเหลือนิดหน่อยพวกยามหาหิงค์ แอลกอฮอล์เช็ดสะดือ สำลี ก้อน สำลีแผ่น วิค คัตเตอร์บัทปลายเล็ก-ใหญ่ แค่นี้ก็ครบเมื่อเจ็บท้องก็พร้อมหิ้ว ไม่ต้องวุ่นวายหาของ ...เตรียมไว้มันดีมากเลยนะคะจากประสบการณ์มีลูกมาแล้ว2คน เรามีเวลาได้เลือกของใช้ลูกถูกใจ แรกเดินพอไหวทยอยซื้อตามห้างมีโควิดระบาดก็ซื้อตามเพจ มีเวลาเลือกหลายเพจ (แนะนำอย่าซื้อเป็นเซตเตรียมคลอด นะคะ ให้ซื้อแยกตามไลฟ์สดจะถูกและคุ้มกว่า ดูหลายๆเพจ ) สุดท้ายแม่ได้ของครบซักผ้าลูกพับใส่กล่องเตรียมเอกสารใส่ไปด้วย เวลาเจ็บท้องคลอดแม่ก็หิ้วไปได้เลย ถ้ามีคนบอกอย่าเพิ่งซื้ออ้างโบรานนั้นนี้อย่าไปฟังอย่าไปถือโบราณมากก็ไม่ดีนะคะ พยาบาลหมอเขาจะดุตำหนิเอา ถ้าถามหาอะไรก็ไม่มีผ้าลูกก็ยังไม่ซัก อะไรๆก็จะวุ่นวายมากเหมือนเราไม่เตรียมความพร้อมมา

3y ago

จ้าแม่ ทยอยเตรียมได้เลย วันคลอดแม่และพ่อบ้านจะได้ไม่วุ่นวาย แถมได้มีเวลาเลือกของใช้ลูกถูกใจแม่ด้วย ☺️

เริ่มเตรียมตอนรู้เพศลูกค่ะ ตอน15วีครู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ จนตอนนี้29วีคแล้ว จะครบแล้วค่ะ เหลือนิดหน่อย

3y ago

โอเครคะแม่ บ้านนี้ต้องเตรียมมั้งแล้วคะ ☺️

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนเข้า5ถึง6เดือนค่ะตอนนี้จะครบหมดแล้ว ช๊ิปออนไลน์อย่างเดียวเลยโควิดไปไหนไม่ได้

3y ago

บ้านนี้ช๊อปเก่งมากค่ะ ช๊อปไปช๊อปมาโดนเบรกแล้ว เสื้อผ้าเยอะเกิน ของเด็กมีแต่น่ารักๆ

เตรียมตอน7เดือนค่ะ เพราะช่วง7-9เดือน น้องมีสิทออกได้ตลอดเวลา เตรียมไว้ก่อนเวลาคลอเจะได้ไม่ต้องวิ่งหา

3y ago

โอเครคะแม่ ต้องเริ่มเตรียมไว้แล้วคะ ☺️

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน2เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ของครบตอน4เดือน ตอนนี้7เดือนเริ่มผวดหลังเดินไม่ไหวค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วคะแม่ 30วีคต้องเริ่มเตรียมแล้วจ้า ☺️

เตรียมได้เลยค่ะถ้ากลัวว่าถ้า8เดือนจะเดินไม่ไหว😂.บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่6เดือนค่ะ.

3y ago

ค่าสู้ๆนะคะ💕💞

บ้านนี้ได้3-4เดือนก็ทยอยซื้อเลยจ้า. แต่ยังไม่ครบเหลืออีกหลายอย่างเลยคะ.

3y ago

โอเครคะแม่ บ้านนี้ต้องเริ่มทยอยซื้อมั้งแล้วคะ ☺️

27 วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แค่เดินก็เริ่มเหนื่อยล้าวววว😖😖

3y ago

ปวดหลังด้วย ต้องรีบซื้อแล้วล่ะ

34w แล้วคะ คุณพ่อคุณแม่ หัวโบราณยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

เริ่มเตรียมตอน5เดือนค่ะตอนนี้8เดือนของครบหมดแล้วค่ะ

3y ago

โอเคคะแม่ บ้านนี้ต้องเริ่มเตรียมบ้างแล้วคะ ☺️