คาร์ซีท เตียงเด็ก

ขอคำแนะนำเรื่องคาร์ซีท รถเข็น เตียง/เปลเด็กหน่อยค่ะ แม่ๆใช้รุ่นไหน แบบไหนกันบ้างคะ เยอะแยะมาก เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คาร์ซีท แนะนำให้พาน้องไปลองนอนดูค่ะ เลือกแบบที่มีซัพพอร์ตกระชับ ถอดได้เวลาน้องโตค่ะ ส่วนเรื่องเตียงเคยให้นอนแล้วน้องดิ้นมากค่ะ เลยให้นอนบนเตียงกับพ่อแม่แทน.