แม่ๆบ้านไหน ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค บ้างแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหน ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค บ้างแล้วคะ บ้านนี้พึ่งฉีดมาวันนี้เอง ยังไม่มีอาการอะไรจ้า ก่อนฉีด ปรึกษาคุณหมอ 3-4 ที่เลยจ้า หมอบอกฉีดได้ แต่ค่อยสังเกตลูกดิ้นอยู่จ้า 33 สัปดาห์ 😍

1 ตอบกลับ
3y ago

กดไม่ได้คะ