ฉีดวัคซีนป้องกันโควิค

มีแม่ๆให้นมคนไหน ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิทแล้วบ้างคะ ฉีดแล้วเป็นยังงัยกันบ่างมีผลต่อน้ำนมไหมคะ สอบถามคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #วัคซีคโควิด

1 ตอบกลับ

ได้ยินที่หมอพูดว่า ไม่แนะนำให้ฉีดน่ะค่ะที่สำคัญมันยังไม่มีงานวิจัยรับรองเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ