คอดำ จั๊กแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหน คอดำจั๊กแร้ดำแล้วได้ลูกสาวบ้างคะ บ้านนี้ 16w ซาวยังไม่เห็นเพศน้อง แต่คอเริ่มดำมีคนทักว่าได้ลูกชาย บ้านนี้พ่อเค้าอยากได้ลูกสาว แต่จะหญิงจะชายแม่ก็รักคร่า❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ คอดำ จักแร้ดำ สิวขึ้น ได้ผู้หญิงจ้า

4y ago

งั้นคงมีหวังอาจจะได้ลูกสาว ??