หมอบอกลูกตัวใหญ่

แม่ๆบ้านไหน คลอดนน.ลูก 3600-3700++บ้างคะ อยากถามว่าคลอดยากมั้ย บ้านนี้แอบกลัวว่าจะเบ่งไม่ไหว ควรจะตัดสินใจผ่าดีมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอประเมินดูก่อนก็ได้นะคะ คุณแม่ แต่บ้านนี้ได้ผ่า น้องหนัก 3894 เพราะเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ