แพ้ท้องงงงงง

แม่ๆบ้านไหน กินข้าวเสร็จแล้ว มีอาเจียนบ้างมั้ยคะ.แม่บ้านนี้ กินข้าวทีไร กินยังไม่ทันหมด อาเจียนตลอดเลย แบบนี้เรียกแพ้ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แพ้คะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันช่วง5เดือนหายของบ้านนี้แต่จะมีอาการเป็นบางครั้งที่อาเจียนจนใกล้คลอด