ท้องแรกจ้า

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด 28 มิ.ย บ้างค่ะ แล้วคลอดรึยังค่ะ มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะแม่ แม่อยากแตกแล้ววว อึดอัด ทำไรลำบากมากแม่ 😅🫄🤍

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองกำหนดคลอด29มิ.ย.ยังเงียบยุเลยจร้า

11mo ago

สู้ๆน่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ววว ☺️✌️