ท้อง 7 เดือน ลูกหนัก 1,000กรัม ปกติไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน 7 เดือน ลูกหนักเท่าไหร่มาแชร์กันทีค่ะ หมอไม่ค่อยแนะนำอะไรเลย ค่ะ

7 ตอบกลับ

อุ้ยแม่ น้ำหนักเท่ากันเป๊ะเลยค่ะ ลูกหนัก 1000g. ท้อง 28w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โล

11mo ago

ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ เค้า 6โล เห็นคนอื่นว่า7เดือนต้องหนัก1,500 เลยลองโพสถามดู

พึ่งไปหาหมอมาวันนี้7เดือนเหมือนกันหมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะคะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนครึ่ง ลูกน้ำหนัก1,139กรัมคะ ลูกสาวคนเล็กค่ะ🥰🥰

ตอนนี้7เดือนกว่าค่ะน้ำหนัก1,500ค่ะตามเกณตอนนี้31สัปดาแล้ว

แม่บ้านนี่ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูก 1339 กรัมคะ

ตอน 25w เรา 873 รอหาหมอรบหน้า ขอตามเกณฑ์ก็สบายใจละค่ะ

ลองเทียบดูคะ