ท้อง7เดือน ลูกหนัก8ขีด กินอะไรไห้ลูกโตขึ้นคะ

ท้อง7เดือน ลูกหนัก8ขีด  กินอะไรไห้ลูกโตขึ้นคะ
19 ตอบกลับ

คุณแม่ทานให้ได้ 5 มื้อนะคะ เน้นโปรตีนไปเลย ทุกวันก็ตั้งไว้เลยนะคะกินตามนี้เป็นมาตรฐาน ไข่ต้ม 4 ฟอง/วัน, นม 3-4 แก้ว, กล้วยน้ำว้า 4 ลูก, อกไก่ 2 ชิ้น ลองเร่งดูนะคะ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่งน้องได้ 2000 กรัมแล้วค่ะ ที่กินทุกวันคือนมสลับกันไประหว่างนมวัว นมถั่วเหลือง นมแอนมัม กล้วยน้ำว้า 2 ลูก ไข่ 1 ฟอง แบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

ของมีประโยชน์ทุกอย่างค่ะ ทานได้หมด เน้นพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ เช่นไข่ กล้วย นม

เน้นโปรตีนค่ะแม่ นมตราหมี กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม อัดไปเลยค่ะ 2อาทิตย์เห็นผล

เน้นไข่ต้ม.กล้วย.นม.เนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมันเช่นปลาหรืออกไก่ค่ะ

ไข่ต้มวันล่ะ 2-3 ฟอง กล้วยวันล่ะ 2-3 ลูก นม 2 กล่อง น้ำหนักดีมากค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ของเรายังไม่ถึง7เดือน6เดือนครึ่งลูก946กรัมแล้วอ่ะ

กล้วยนมไข่ค่ะ. ก่อนจะคลอด 1 อาทิตย์ขึ้นมา 400 กรัมเลย

ของเราเน้นถั่ว นม อโวคาโด น้ำหนักลงลูกเต็มๆค่ะ