แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ได้38wบ้างคะ

มีอาการยังไงกันบ้างง กำหนดวันไหนนกันบ้างคะ ได้ลู้ชายหรือลูกสาวคะ??

1 ตอบกลับ

37วีคใกล้38วีคเข้าทุกทีแล้ว กำหนดคลอด 4มิถุนายน นี้แล้ว ตื่นเต้นตลอด กลัวมาก่อนที่หมอบอกอีก ซาวหมอบอกน่าจะผู้หญิงแต่ไปไหนคนทักผู้ชายหมดเลย

5y ago

เรากำหนดคลอด 5 มิย ค่ะ มกล้กันมาก แต่นัดผ่า 23 นี้แล้วค่ะ ^^