แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยใช่ไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว 38+3

มีปวดท้องบิดๆอยู่เมื่อเช้ามืดค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยใช่ไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว 38+3
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ เราก็มีเป็นแบบนี้ พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว เตรียมของไปด้วยเลยก็ดีค่ะ

2mo ago

เตรียมรอพร้อมมากค่ะแม่ พอตื่นมามีมูกเลือด ลุกอาบน้ำออกมาเลยค่ะ ตอนนี้กำลังไปหาหมอ ขอบคุณนะคะ

เราพึ่งไปมาเมื่อคืนแบบนี้เลย ปากมดลูกเปิด3เซ็น แต่หมอให้กลับบ้าน38+3วิค

อันนี้ยังไม่ได้กระตุ้นมาใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่ ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

2mo ago

ไม่ได้กระตุ้นค่ะแม่ เพิ่งปวดตื่นมามีมูกเลือดเลยค่ะ

น้องมาแล้วค้าบ

2mo ago

น่าชังมากเลยแข็งแรงทั้งแม่่ทั้งลูกนะคะ