แม่ๆบ้านไหน ขอบปากดำไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้10w ขอบปากดำ มีส่วนเกี่ยวไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน ขอบปากดำไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป่นคร้า..เป่นสามเดือนแรกเข้าเดือนสี่หายเองคร้า

แม่บ้านี้ก็เป็นคะเกิดจากอ้วกมากแล้วชอบเช็ดขอบปากมากคะ