แม่ๆบ้านไหน. ให้ลูกเลิกเข้าเต้าตอนกี่เดือนกันบ้างคะแม่บ้านนี้เด็ก11เดือนกว่าแล้วผู้ใหญ่ที่เขามาเห็นบอกว่าควรเลิกได้แล้ว นมแม่ไม่มีประโยชน์ คือแม่บ้านนี้ก็อยากให้เลิกเพราะฟันตัวเล็กออกพร้อมกันทั้ง4ซี่เลย กัดนมแม่เจ็บเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าฟันลูกน้อยขึ้นแล้วกัดนม แนะนำให้ปั้มนมแม่ใส่ขวดให้น้องดูดแทนการเข้าเต้าค่ะ เราจะได้ไม่เจ็บ😁