นมแม่ไม่มีประโยชน์

สอบถามแม่ๆคะคือลูกเรา1เดือน19วันกินนมแม่ล้วน น้องถ่ายบ่อยวันนึง5-6ครั้งซึ่งมันก็ปกติเพราะนมแม่ย่อยง่ายแต่แม่แฟนสิมาบอกว่าลูกถ่ายบ่อยเพราะนมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วมันใช่หรอ..งงมาก จะให้ป้อนข้าวอย่างเดียวเลย

1 ตอบกลับ

เด็ก 1-3 เดือนแรกถ่ายบ่อยปกติค่ะ อย่าเชื่อชุดความคิดผิดๆแม่

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ จะให้ป้อนตั้งแต่เดือนแรกทั้งน้ำทั้งกล้วย ปวดหัว 😂