แม่ๆบ้านไหน. ให้ลูกเลิกเข้าเต้าตอนกี่เดือนกันบ้างคะแม่บ้านนี้เด็ก11เดือนกว่าแล้วผู้ใหญ่ที่เขามาเห็นบอกว่าควรเลิกได้แล้ว นมแม่ไม่มีประโยชน์ คือแม่บ้านนี้ก็อยากให้เลิกเพราะฟันตัวเล็กออกพร้อมกันทั้ง4ซี่เลย กัดนมแม่เจ็บเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

ของบ้านเราเลิกตอน 6 เดือน ทั้ง 2 คนเลยคะ หมอส่วนใหญ่บอกว่า แรกเกิดถึง 6 เดือน น้ำนมแม่สารอาหารเยอะที่สุด

1 ขวบ 8 เดือน แล้ว ยังไม่เลิกเลยค่ะ กะจะให้ดูดจนกว่าเค้าจะเลิกเอง ตอนนี้ฟันขึ้นมาหมดแล้ว ไม่เจ็บค่ะ

นมแม่มีประโยชน์กินได้ถึง2ปี แม่ค่อยๆพยายามพาลูกกินขวดมั้งกล่องมั้งดูค่ะเผื่อช่วยเลิดเต้าได้

ให้เข้าเต้าจนกว่าจะเลิกไปเองค่ะ นี้ลูก 13 เดือนแล้ว ก้อยังดูดนมแม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้1ขวบแล้วคะแต่กินนมแม่ยุเลย ปล.กินตอนกลางคืนกลางวันแม่ทำงานคะ

นมแม่มีประโยชน์คร่า กินจนถึง 2 ปีเรยคะ อย่าพึ่งเลิกนมน้องเรยนะคร่า

กินนมแม่มีประโยชน์ที่สุดแล้วคะ บ้านนี้เลิกตอน2.9ขวบ

ถ้าแม่ไม่ให้เข้าเต้าอม่ก็ใช้วิธีปั๊มนมให้น้องกินค่ะ

ขอเราเลิกกินตอน2ขวบ10เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้1 ขวบแล้วติดเต้ามากเลยค้ะ 🤣