ขอคำปรึกษา

แม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์น้องไตบวมตั้งแต่อยุ่ในท้องมั้ยคะ อันตรายมากมั้ย แล้วจะหายเองได้หรือเปล่า ตอนนี้ 34w เพิ่งซาวด์เจอ กำลังกังวลเลยคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมน้องถึงไตบวมค่ะ เกิดจากอะไร

5y ago

หมอก็ไม่ทราบเหมือนกัน อีก 2 อาทิตอัลตร้าซาวด์อีกที