ขอคำปรึกษา

แม่ๆบ้านไหน มีวิธีรับมือกับความเครียดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือน สามีมาขอเลิก เครียดมากค่ะ อยากให้อยู่ครบพ่อแม่ลูกค่ะ

18 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ เข้มแข็งๆๆนะค่ะ

สู้ๆคะแม่เข้มแข็มเพื่อลูกคะ

เป็นกำลังใจให้นะคร้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ ค่ะ

อันนี้จริงค่ะ

เครีนดมากเครียดน้อยอยู่ที่ตัวเราค่ะ ถ้าให้แนะนำ อยากให้ไปคุยกับสามีให้เคลียเลยค่ะ แล้วเราจะได้เดินหน้าต่อเพื่อลูกค่ะ สู้ๆค่ะ

คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ