ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแช้วปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆเป็นไรไหมค่ะขอคำตอบที

5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตั้งแต่ท้อง20w ปวดท้องข้างซ้ายล่าง จนตอนนี้32w เป็นๆหายๆค่ะ ไปหาหมอตรวจปัสสาวะ(ปกติ)ตรวจภายใน(ปกติ)หมอหาสาเหตุไม่ได้ หมอบอกว่าอาจจะมดลูกขยายตัวจ้า แม่บ้านนี้เลยพยายามเดินให้น้อย ไม่ไหวนอนพักเลยค่ะ ต้องค่อยสังเกตตัวเองดีๆว่ามีอะไรผิดปกติหรือป่าว

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ แต่ลูกดิ้นปกติมากๆ เลยคิดว่าน่าจะเพราะมดลูกขยายปีกมดลูกอาจจะตึงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยถามคุณหมอแล้วบอกถ้าเป็นแล้วหายก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

38+2บ้านนี้ก้อเปนค่ะ หมอบอกว่าเปนอาการเจ็บเตือนค่ะ

เปนเหมือนกันคะ