สอบถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักขึ้นบ้างไหมค่ะ เราท้อง5เดือน น้ำหนักอยู่ที่51. ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักก็51เท่าเดิม ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่าง บำรุงน้องทุกทาง .... กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกรนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูก็ได้ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องดี น้ำหนักแม่ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

น้ำหนักน้องอยู่ในเกรนค่ะแม่ 😂😂