นมผง

แม่ๆบ้านไหน น้องทานนมผง แนะนำ ยี่ห้อหน่อยค่ะ น้อง อายุได้เดือนกว่าค่ะ

นมผง
25 ตอบกลับ

Nesle nan ค่ะ คุณหมอแนะนำตอนคนแรก8 ปีแล้วนะ แต่ตอนนี้ในเน็ตยังคงบอกยี่ห้อนี้ดีกันอยู่เลย ช่วงนั้นไม่มีนม และช่วงนั้นน้ำท่วมใหญ่กทม ต้องไปอยู่บ้านแม่แฟน ประกอบกับเจ็บเกินเลยเลิกให้ สงสารน้องดูดแล้วไม่ได้นมสักที น้องได้กินแต่นมชง ตัวสูงแข็งแรงดี แต่น้องคลอดเองนะคะ ถ้าผ่าคลอดควรให้กินนมแม่เพราะมีภูมิน้อยอยู่แล้ว

5y ago

✌✌

ลองสูตรนี้มั้ยคะแม่ ส่งต่อถูกๆค่ะ ซื้อมาลูกทานได้สองครั้ง แล้วเค้าก็ไม่ยอมกินอีกเลย ขับถ่ายดีค่ะ (ปกติน้องกินนมแม่ แต่ตั้งใจจะซื้อมาเสริม สลับกับนมแม่ค่ะ)

บ้านนี้กินตราหมีตั้งแต่น้องเกิดได้10วัน พอลองเปลี่ยนมากิน S26กินไม่ได้ท้องเสีย. เลยต้องมากินตราหมีเหมือนเดิม กินตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนตอนนี้5เดือนกว่า

ของเราลองมา 3 ยี่ห้อ ตอนนี้มาจบที่ Similac Comfort 1 ค่ะ น้องถ่ายทุกวันค่ะ ไม่แหวะนมด้วย กินเก่งมากๆ น้ำหนักขึ้นไวค่ะ

แล็คโตเย่นสูตร1ครับ ช่วยเรื่องการขับถ่ายและลดอาการโคลิคได้ ลูกผมกินอยู่ครับ

Enfalac A+ สูตร1 ค่ะ กินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ 4 เดือนน้ำหนักตามเกรณ์ค่ะ (นมแม่ด้วย)

น้องถ่ายเหลวแต่น้อยถ่ายบ่อยมากคะเป็นเพราะแม่กินอาหารหรือป่าวคะ

Enfalac A+ สูตร 1 ทานตั้งแต่แรกเลยคะ ปัจจุบัน 4 เดือน แข็งแรง โตตามเกณฑ์คะ

Hi Q super gold Plus ค่ะน้องผ่าคลอดกินตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ น้ำนมแม่ไม่ไหล

แนะนำเป็นนม S-26 ค่ะแม่ (น้องน่ารักจังเรยค่ะ ผิวขาวอมชมพูมาก😊)