นมผง

แม่ๆบ้านไหน น้องทานนมผง แนะนำ ยี่ห้อหน่อยค่ะ น้อง อายุได้เดือนกว่าค่ะ

นมผง
25 ตอบกลับ

เห็นญาติๆให้น้องทาน S26 ค่ะ ปล. น้องทำหน้าแบบ แม่หนูโป๊อยู่ 🤣

บ้านนี้ให้ทาน S26คะ ถ่ายปกติดีท้องไม่อืด

เอนฟาเเลคสมาร์ทพลัสสีเงินสูตร1ค่ะ

นมแม่ ไม่ไหลเรยหรอค่ะ เสียดายจัง

นมตราหมีค่ะสูตรแรกเกิดถึง6เดือน

บ้านนี้ ไฮ-คิว พรีไบโอโพรเท็กค่ะ

ปิ๊กาจู๋ โผล่แล้ว ว้ายๆ😂😂

Enfalac A+ 1 น้องขับถ่ายทุกวัน

แล็คโตเย่นสูตร1ค่ะ

น่าเอ็นดูจัง... ☺☺